Hướng Dẫn Đăng Ký

HƯỚNG DẪN CHI TIẾT CÁCH ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN Y HỌC 

QUY TRÌNH 5 BƯỚC

Bước 1: LỰA CHỌN THƯ VIỆN Y KHOA PHÙ HỢP NHU CẦU

TÌM KIẾM THƯ VIỆN

Để tìm kiếm các nguồn tài liệu, thư viện y khoa phù hợp với nhu cầu của minh, quý khách hàng có hai cách sau đây:

Cách 1: Sử dụng các thông tin, công cụ hỗ trợ trên trang web bằng cách đọc các thông tin về thư viện trong poster, bài viết giới thiệu mô tả các thư viện đính kèm và công cụ lọc theo cây danh mục.

Cách 2: Nếu quý khách đã tìm hiểu các thông tin trên nhưng còn câu hỏi thắc mắc vui lòng liên hệ với nhân viên tư vấn trên Fanpage bằng cách bấm chọn biểu tượng chat bên dưới.

Bước 2: CHỌN GÓI TÀI KHOẢN ĐĂNG KÝ

Loại tài khoản:

Một số thư viện y khoa có nhiều phiên bản khác nhau về nội dung, về tính năng truy cập ví dụ như UpToDate, Micromedex, Lexicomp, … Vì vậy, khi nhìn thấy biểu tượng loại tài khoản quý khách hàng vui lòng chọn đúng phiên bản mà mình cần đăng ký. Thông tin chi tiết các phiên bản được giới thiệu trong bài viết giới thiệu mô tả thư viện, nếu không có quy khách có thể chat với nhân viên trên Fanpage bằng cách chọn biểu tượng khung chat bên dưới.

Gói đăng ký:

Là thời hạn tính bằng năm sử dụng các thư viện y khoa. Thông thường có các gói 1 năm, 2 năm, 5 năm.

 

 

Bước 3: TIẾN HÀNH THANH TOÁN

Phiếu ưu đãi:

Là các phiếu quà tặng được sử dụng trong quá trình đăng ký mua hàng của quý khách. Phiếu ưu đãi thường được phát hành trong các sự kiện của thư viện như minigame, sinh nhật thư viện, tri ân khách hàng cũ, … Những phiếu ưu đãi có quy định về điều kiện sử dụngthời gian sử dụng nghiêm ngặt cho từng chương trình phát hành phiếu ưu đãi.

Trường hợp:

Quý khách hàng có phiếu ưu đãi nhưng không sử dụng được trong quá trình thanh toán, quý khách vui lòng kiểm tra lại về thời gian hạn sử dụng phiếu ưu đãi, danh mục thư viện phiếu ưu đãi được áp dụng, số lần sử dụng phiếu ưu đãi trước đây, … Nếu có thắc mắc quý khác vui lòng liên hệ nhân viên trên Fanpage bằng cách chọn ô biểu tượng khung chat bên dưới.

 

Bước 4: ĐIỀN THÔNG TIN KHÁCH HÀNG VÀ THÔNG TIN ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN

 

THÔNG TIN KHÁCH HÀNG:

Là những thông tin cá nhân để thư viện sử dụng cho mục đích liên lạc trong quá trình sử dụng các thư viện của quý khách, về những vấn đề như gửi thông tin tài khoản, thông báo tiến trình đăng ký, thông báo sự cố, thông báo gia hạn, chính sách ưu đãi, khuyến mãi, …Và những thông tin cá nhân khách hàng luôn được cam kết bảo mậtkhông cung cấp cho bên thứ ba hay sử dụng vào các mục đích khác.

Khách hàng mới: Là khách hàng chưa từng sử dụng dịch vụ của thư viện “Tài khoản y học bản quyền 1997” qua các kênh bán hàng trước đây như: Fanpage, facebook cá nhân Admin Trần Quốc Phương. Quý khách vui lòng điền đầy đủ các thông tin vào các trường như hướng dẫn mô tả trong các trường để đảm bảo tối đa quyền lợi của quý khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ. Chúng tôi khuyến khích toàn bộ quý khách hàng lần đầu tiên mua hàng trên trang web điền theo nhóm thông tin khách hàng mới này vì kênh cơ sở dữ liệu khách hàng cũ đang cập nhật nên có thể xảy ra lỗi và mất thông tin khách hàng, ảnh hưởng đến quyền lợi của quý khách hàng.

Khách hàng cũ: Là khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của thư viện  “Tài khoản y học bản quyền 1997” qua các kênh bán hàng trước đây như: Fanpage, facebook cá nhân Admin Trần Quốc Phương. Quý khách chỉ cần điền các trường thông tin thu gọn. Chúng tôi khuyến khích quý khách chỉ nên chọn là khách hàng cũ khi bắt đầu mua hàng trên trang web từ lần thứ 2 trở đi để không bị mất dữ liệu thông tin khách hàng, ảnh hưởng đến quyền lợi của quý khách hàng.

HÌNH THỨC ĐĂNG KÝ:

Là cách lựa chọn kiểu đăng ký tài khoản thư viện y khoa gồm đăng ký tài khoản mới hay gia hạn bản quyền trên tài khoản hiện đang sử dụng.

Đăng ký tài khoản mới: Khi quý khách hàng chưa có tài khoản thư viện tương ứng trước đây hoặc đã có nhưng muốn đăng ký một tài khoản mới khác để thuận tiền sử dụng. Chúng tôi khuyến khích khách hàng lựa chọn hình thức đăng ký này nếu lần đầu tiên mua hàng của “Tài khoản y học bản quyền 1997” vì lý do bảo mật thông tin tài khoản.

Gia hạn tài khoản đã có: Khi quý khách hàng đã có tài khoản thư viện tương ứng nhưng hết hạn bản quyềnmuốn gia hạn bản quyền để tiếp tục sử dụng. Các tài khoản này có thể được mua từ “Tài khoản y học bản quyền 1997” hoặc đơn vị khác. Tuy nhiên, chúng tôi khuyến khích khách hàng sử dụng hình thức đăng ký này khi tài khoản được đăng ký bởi “Tài khoản y học bản quyền 1997” vì lý do bảo mật thông tin tài khoản.

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ:

Là các thông tin cá nhân của người trực tiếp sử dụng tài khoản y khoa. Thông tin khách hàng và thông tin đăng ký có thể giống hoặc khác nhau, chúng tôi chỉ làm việc với quý khách hàng trực tiếp mua hàng mà không làm việc với người sử dụng tài khoản. Vì vậy, nhằm thuận lợi trong quá trình sử dụng các tài khoản y khoa, quý khách nên là người đăng ký mua hàng và là người trực tiếp sử dụng thay vì mua hộ người khác.

EMAIL ĐĂNG KÝ:

Là thông tin quan trọng để xác định tính hợp pháp của tài khoản y khoa không bị đánh cắp, thay đổi, …  nhằm bảo hành tài khoản cho quý khách. Vì vậy hiện nay các thư viện y khoa chỉ cho phép sử dụng một email duy nhất để đăng ký tài khoản tương ứng. Chúng tôi khuyến khích khách hàng sử dụng gmail hoặc yahoo mail để làm email đăng ký tài khoản vì vấn đề kỹ thuật bản quyền ở Việt Nam thay cho các loại email edu, tổ chức, …và đảm bảo email chưa được sử dụng để đăng ký tài khoản tương ứng trước đây.

 

 

Bước 5: LỰA CHỌN HÌNH THỨC THANH TOÁN VÀ THANH TOÁN CHO ĐƠN HÀNG

Hình thức thanh toán:

Hiện tại trên cửa hàng cung cấp 2 hình thức thanh toán là “Chuyển khoản ngân hàng” và “thanh toán MoMo

Thanh toán MoMo: Quý khách vui lòng quét mã momo mà hệ thống hiển thị và ghi nội dung thanh toán: Mã đơn hàng –  sau đó chọn đã thanh toán xong và chờ cửa hàng liên lạc lại.

Chuyển khoản ngân hàng: Quý khách vui lòng chuyển khoản đến số tài khoản trên trang web và ghi nội dung chuyển khoản bao gồm: Mã đơn hàng – Tên khách hàng.

TIẾP NHẬN VÀ XỬ LÝ ĐƠN HÀNG:

Khi quá trình đặt hàng hoàn tất quý khách sẽ nhận được một email xác nhận đặt hàng thành công từ support@y-hoc.com về chi tiết đơn hàng của quý khách. Nhân viên chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách bằng email, số điện thoại để xác nhận đơn hàng và thông tin đăng ký, đồng thời chuyển cho bộ phận kỹ thuật. Quý khách sẽ nhận được thông tin hướng dẫn đăng nhập thông tin tài khoản của mình trong vòng 24 giờ sau khi nhân viên của chúng tôi tiếp nhận xử lý.

 

Mọi thắc mắc về quá trình đăng ký, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách bấm vào biểu tượng khung chat bên dưới.