[KHAI TRƯƠNG] CÔNG BỐ WEBSITE 15 THÁNG 03

KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG TÀI KHOẢN Y HỌC BẢN QUYỀN 1997
TẠI WEBSITE Y-HOC.COM

“Nỗ lực phấn đấu hôm nay – Hạt giống thành công tương lai”

Thời đại mới 4.0 là kết quả do sự vận động theo quy luật tự nhiên của xã hội, và quan điểm này đã được chứng minh ở mọi khía cạnh cuộc sống. Hành trình cuộc sống là sự thay đổi để thích nghi với hoàn cảnh mới do sự thay đổi trong xã hội. Đối với những ngành cung cấp dịch vụ thì nguyên tắc số một là “Luôn lấy trải nghiệm dịch vụ của khách hàng là trọng tâm của mọi thay đổi”. Sự hài lòng của quý khách hàng chính là mục tiêu cuối cùng, và chính điều này mang lại hạnh phúc lớn nhất.

Không nằm ngoài quy luật tự nhiên ấy, “Tài khoản Y học bản quyền 1997” vẫn luôn không ngừng nỗ lực cải tiến dịch vụ để mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ.

Sơ lược về lịch sử hình thành, những viên gạch đầu tiên đặt nền móng cho “Tài khoản Y học bản quyền 1997” là hành trình tìm kiếm nguồn tài liệu y văn chất lượng, chính thống của một sinh viên y khoa. Với suy nghĩ giản đơn bất kỳ một sinh viên y khoa Việt Nam cũng có thể tiếp cận được với những nguồn tài liệu này, một cửa hàng sơ khai trên mạng xã hội Facebook “Tài khoản Y học bản quyền 1997” đã ra đời. Trải qua con đường phát triển từ năm 2020 đến nay với nhiều giai đoạn thăng trầm khác nhau, nhưng niềm hạnh phúc lớn nhất của những thành viên chúng tôi là sinh viên cũng như bác sĩ Việt Nam đã có thể dễ dàng tiếp cận nguồn y văn chính thống dễ dàng nhất.

Bắt đầu thành lập và phát triển tới nay, chặn đường hai năm tuy chưa dài nhưng đã tạo cơ hội, thách thức. Chúng tôi làm việc liên tục, nghiên cứu, cải thiện cơ cấu vận hành tổ chức cũng như quản lý nhằm cung cấp những dịch vụ tốt nhất đến quý khách hàng. Rút kinh nghiệm từ những vấn đề gặp phải trong công tác bán hàng, chăm sóc khách hàng, quản lý dữ liệu khách hàng, … chúng tôi đã quyết định thay đổi và tái cấu trúc bản thân mình để khắc phục những vấn đề tồn tại trong quá khứ để lại.

Sau một năm nỗ lực làm việc, chúng tôi tự hào khi đã xây dựng một cửa hàng online mới chuyên nghiệp hơn, với nhiều tính năng tốt hơn. Từ một thành viên, bây giờ đã có một bộ máy tổ chức mới được xây dựng đã sẵn sàng phục vụ quý khách hàng tốt nhất có thể. Cửa hàng online tại địa chỉ web y-hoc.com là địa chỉ duy nhất cung cấp dịch tài khoản y học của thương hiệu “Tài khoản Y học bản quyền 1997”. Tuy nhiên, đây không đơn thuần là một cửa hàng online, mà nơi đây còn  là nơi chia sẻ tài nguyên y khoa chất lượng miễn phí đến sinh viên, nhân viên y tế, … Hơn thế nữa đây cũng sẽ là một diễn đàn cùng nhau trao đổi các kinh nghiệm học thuật về kỹ năng tìm kiếm y văn, kỹ năng thực hành y học chứng cứ, kỹ năng dịch thuật ngoại văn, …  cho sinh viên y khoa Việt Nam.

Với mục tiêu sứ mệnh đó, chúng tôi luôn nỗ lực làm việc không ngừng trở thành nơi cung cấp tài nguyên y khoa tốt nhất cho sinh viên y khoa, bác sĩ, dược sĩ, … về thực hành y học dựa trên chứng cứ nhưng thiếu sót là điều không thể tránh khỏi.

Chúng tôi rất vinh dự khi nhận được đóng góp của quý khách hàng để cải thiện chất lượng dịch vụ của mình tốt nhất có thể. Quý khách có thể góp ý trực tiếp tại trang web y-hoc.com hoặc hòm thư góp ý tại support@y-hoc.com.

 

 

Sài Gòn, thứ ba ngày 15 tháng 03 năm 2022
(Thành viên sáng lập)
Trần Quốc Phương

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.