[KHAI TRƯƠNG] – CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG

CHÀO MỪNG THÁNG KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG 03-2022
Tháng 3 – Những lời chưa nói
Lắng nghe – Tri ân – Chia sẻ

LẮNG NGHE

  • Mỗi một hành trình luôn cần những người bạn đồng hành. Trải qua chặng đường phát triển 0️⃣2️⃣ năm từ 0️⃣3️⃣2️⃣0️⃣2️⃣0️⃣0️⃣3️⃣2️⃣0️⃣2️⃣2️⃣, bên cạnh đội ngũ nhân viên của chúng tôi, các bạn là những người luôn theo dõi và để lại nhiều dấu ấn đặc biệt với Tài khoản y học bản quyền 1️⃣9️⃣9️⃣7️⃣. Trong suốt khoảng thời gian qua, chúng tôi luôn lắng nghe những lời tâm sự, những góp ý của các bạn.
  • Chính nhờ việc lắng nghe những đóng góp chân thành ấy, chúng tôi đã thấu hiểu các vấn đề mà Tài khoản Y học bản quyền 1️⃣9️⃣9️⃣7️⃣ đã và đang gặp phải. Từ đó, đội ngũ nhân viên của chúng tôi không ngừng học hỏi, nâng cao chất lượng dịch vụ, khắc phục các vấn đề tồn đọng để hướng đến một tương lai tương sáng hơn.
  • Quả thật vậy, “Nỗ lực phấn đấu hôm nay – Hạt giống thành công tương lai”.
  • Với phương châm lấy sự hài lòng của các bạn là trọng tâm của biến số cùng với sự nỗ lực không ngừng của toàn thể đội ngũ chúng tôi trong gần một năm vừa qua, đứng ở thời điểm này Tài khoản y học bản quyền 1️⃣9️⃣9️⃣7️⃣ sắp chào đón kênh website bán hàng chính thức trong tháng 0️⃣3️⃣2️⃣0️⃣2️⃣2️⃣.

TRI ÂN

  • Trải qua hai năm xây dựng và phát triển, hãy cùng chúng tôi nhìn lại những mảnh ghép trong suốt chặng đường ấy. Niềm hạnh phúc nhất của chúng tôi chính là sự ủng hộ và những tình cảm các bạn đã dành cho chúng tôi.
  • Hai năm là một hành trình không dài nhưng khi nhìn lại, chúng tôi mong muốn làm nhiều điều để đáp lại đoạn tình cảm này. Những lời tri ân và những món quà thiết thực nhất dành tặng cho các bạn là lựa chọn tốt nhất của chúng tôi hiện nay?

CHIA SẺ

  • Hơn thế nữa, ngoài những lời đã nói ở trên, chúng tôi vẫn còn rất nhiều điều muốn nói và muốn làm cho các bạn. Với sứ mệnh hỗ trợ các bạn có thể tiếp cận nguồn y văn chính thống một cách dễ dàng nhất, chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ những khó khăn ấy bằng nhiều phương pháp khác nhau. Nổi bật nhất là chương trình ưu đãi giảm giá lên tới 30% trong suốt thời gian khai trương. Loạt bài viết review, chia sẻ khóa học, kỹ năng tìm kiếm y văn sẽ liên tục cập nhật tại website.
  • Để không bỏ lỡ những chương trình hấp dẫn. Hãy đồng hành cùng chúng tôi tại fanpage Tài khoản Y học bản quyền 1️⃣9️⃣9️⃣7️⃣ để theo dõi và đón chờ các sự kiện hấp dẫn sắp tới nhé!.
  • Tài khoản Y học bản quyền 1️⃣9️⃣9️⃣7️⃣ – Người đồng hành phù hợp nhất cho bạn mọi lúc mọi nơi.

Sài Gòn, thứ sáu ngày 04 tháng 03 năm 2022
Tài khoản Y học bản quyền 1997

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.