Chào Mừng Ngày Thầy Thuốc Việt Nam 27-02

 MỪNG NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM 27/02 

May be an image of text that says 'PRSRA TROCHANY YHỌCDỤA TÀI KHOẢN Y HỌC BẢN QUYỀN 1997 Chúc ming mứng NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM 27/02 Tài khoản y học bản quyền 1997 xin gửi những lời chúc tố‘t đẹp và ý nghĩa nhất đến Ä‘á»i ngũ thầy thuốc cùng toàn thể quý nhân viên ngành y tế Việt Nam. MEDICAL.E.RESOURCE@GMAIL.COM 0973815877 5877 @TAIKHOANYHOCBANQUYEN1997'

Nhân dịp kỉ niệm 67 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2022), Tài khoản Y học Bản quyền 1997 xin gửi lời tri ân sâu sắc và những lời chúc tốt đẹp nhất đến với các y bác sĩ nói riêng, và những người đang học tập, làm việc trong ngành y tế nói chung. Hơn thế nữa, Tài khoản Y học Bản quyền 1997 cũng gửi lời cảm ơn và lời chúc sức khỏe đến với gia đình, người thân của các cán bộ y tế vì đã là nguồn động viên tinh thần to lớn cổ vũ cho các cán bộ y tế vững vàng hoàn thành tốt sứ mệnh của mình.
Noi theo lời dặn của Chủ tịch Hồ Chí Minh: “Lương y phải như từ mẫu”, những “chiến sĩ áo trắng” đã không quản khó khăn, thử thách, đồng lòng sát cánh trở thành lực lượng tinh nhuệ nhất không chỉ trong cuộc chiến đấu với COVID-19, mà còn trong sứ mệnh bảo vệ sức khỏe nhân dân. Và không chỉ dừng lại ở ba năm đại dịch, những cán bộ y tế trên mọi miền tổ quốc đã, đang và sẽ luôn tận tâm hết mình, phát huy truyền thống, nâng cao trình độ và tu dưỡng y đức để ngày càng tỏa sáng hơn trên con đường thực thi sứ mệnh cao cả này.

Để tri ân những công sức và đóng góp to lớn của các cán bộ y tế, một lần nữa, Tài khoản Y học Bản quyền 1997 chân thành gửi lời chúc sức khỏe và thành công tới toàn thể nhân viên trong ngành y tế. Tài khoản Y học Bản quyền 1997 tin rằng, với sự quyết tâm, lòng nhiệt thành và tinh thần đoàn kết, trong tương lai các cán bộ y tế sẽ còn gặt hái được nhiều thành tựu lớn lao hơn nữa.

Sài Gòn, chủ nhật ngày 27 tháng 02 năm 2022
Tài khoản Y học bản quyền 1997

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.